หน้าเว็บ

วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Đi tìm Game battle royale số 1 hệ di động: PUBG Mobile có vô đối?

Cơn sóng bắn nhau sinh tồn - battle royale đổ bộ lên đời máy dế yêu đã tương đối lâu và đến giờ vẫn đang đc những gamer cần dùng đời máy này rất chi là thương yêu.

Ai cũng biết là PUBG trên di động cũng chiến thắng không kéo “đàn anh” bên trên PC của nó. tuy vậy cũng không thể không kể tới nhiều tựa game khác, góp chung sắc màu, trợ giúp gamer có thêm nhiều chọn khi nói tới dòng Game này.

Dường như nói tới không tính tiền Fire cùng Rules of Survival. Hai cách thức này tuy mang tiếng là “theo sau” chơi PUBG nhưng cũng đều có sức cuốn hút riêng và những gamer bên trên hành tinh, trong các số ấy có nước ta.

Hãy với chúng tôi nghiên cứu và phân tích các thông tin tương tự đến 3 chế độ này, để phiêu lưu Game đột kích sinh tồn nào là hợp với người chơi nhất bên trên hệ máy mobile nhé!
Cả 3 chế độ bạn đều cần cố gắng sống sót cuối cùng bên trên một hòn đảo mênh mông
Cả 3 chế độ bạn đều cần cố gắng sống sót cuối cùng bên trên một hòn đảo mênh mông

Biệt lập về quy mô

Và nền tảng là phân mục battle royale, sự giống nhau giữa 3 loại game là điều không thể tránh khỏi. rất nhiều bạn biết rõ nhầm rằng PUBG là "cụ tổ" của dòng trò chơi này, nhưng bọn họ đã nhầm trọn vẹn. Game PUBG không phải là loạt game thứ nhất có kiểu đấu này, nó chỉ có công khiến dòng trò chơi bên trên chắc chắn trỗi dậy trở thành một thế lực của ngành công nghiệp Game mà thôi.

Vì vậy, nói không tính phí Fire tuyệt Rules of Survival "ăn theo" xuất xắc "bắt chước" PUBG là hoàn toàn sai về mặt kỹ thuật. chuẩn xác hơn là chúng chỉ ăn theo Game PUBG vì sự nổi tiếng của trò chơi đó mà thôi.

Trở về cùng vấn đề chính, trong cả 3 thể loại, người chơi đều được quyền chọn lựa đấu đối kháng hoặc đấu theo đội, sau đó thả xuống một hòn đảo từ đường không rồi nỗ lực chiến tranh cùng mục đích là kẻ sống sót sau cuối.

Chênh lệch nhất giữa 3 phiên bản, có lẽ rằng là ở mô hình trận chơi.

Và Game PUBG bạn dạng mobi, con số game thủ nhiều nhất cũng giống như bản PC - 100 người. Diện tích map ải đấu đc ước tính là 8x8km, tương đồng 64km vuông.

Bên cạnh đó đó Rules of Survival có mật độ dân số cao hơn, với tối đa 120 bạn và lúc bên trên maps có diện tích tương tự chơi PUBG, có nghĩa là khoảng cách 64km vuông.

Chung cuộc là miễn phí Fire, có diện tích trận đấu không đc ra mắt chi tiết. Về lượng người chơi mỗi trận, free Fire ít hơn hẳn 2 phiên bản còn lại, cùng "sức chứa" chỉ 50 người.

Theo nhận ra của bạn, tuy nhiên không công bố, song không lấy phí Fire Hình như chắc rằng có diện tích bé nhiều hơn PUBG trên di động cùng ROS. điều đó cộng cùng việc chỉ có tối đa 50 người cùng chơi khiến một trận chiến của miễn phí Fire thường kết thúc sớm hơn Game PUBG với ROS tương đối nhiều.
Khối hệ thống vòng bo và cơ chế thu hẹp khá giống hệt trong 3 phiên bản
Khối hệ thống vòng bo và cơ chế thu hẹp khá giống hệt trong 3 phiên bản

Chế độ vòng bo - chia 2 phe

Cả 3 tựa game đều có cơ chế thu hẹp vòng bo - đặc sản của dòng trò chơi battle royale. mặc dù vậy Dường như Game PUBG với ROS có picxel bản đồ gần giống nhau, và như nói ở bên trên là lớn hơn không hề ít đối với map của không lấy phí Fire.

Công cùng việc có con số bạn ít hơn, chính vì vậy, những cuộc chiến của free Fire thường chỉ xong xuôi chỉ trong 3 lần vòng bo thu hẹp.

So sánh về kho vũ khí

Là trò chơi bắn súng, cả 3 thể loại đều phải có kho vũ khí khá đa dạng. chơi PUBG vẫn chính là ông ngọc hoàng về số lượng, với 25 loài hầu như. Rules of Survival, khá thuyệt vọng khi chỉ có 17 loài, thua thảm cả không tính phí Fire. tựa game về triết lý là có mô hình thấp nhất - miễn phí Fire, có tất cả người lớn loài vũ khí không giống nhau.

Khác biệt lớn nhất của PUBG trên di động, đó là đc thừa hưởng rất nhiều "vật báu" từ phiên bản game máy tính, đó là khối hệ thống vật lý khá còn nữa, khiến cho nguyên tố đột kích phương án của trò chơi đc cải thiện.

Bên cạnh đó PUBG trên di động cũng có khối hệ thống sản phẩm bổ sung cập nhật, suport đa chủng loại, thu hút hơn hẳn 2 phiên bản "ăn theo".

PUBG trên di động cũng có nhân tố tồn tại thực tế hơn hẳn, khi game thủ rồi sẽ chỉ có thể chạy liên tục chỉ trong một khoảng phút giây nhất định trước khi buộc phải nghỉ. Ngoài ra đó không tính phí Fire cùng ROS cho phép người chơi chạy thỏa thích mà không lo ngại hết sức.
Những anh hùng có chỉ số khác nhau là 1 điểm khá hấp dẫn của miễn phí Fire
Những anh hùng có chỉ số khác nhau là 1 điểm khá hấp dẫn của miễn phí Fire

Đặc sản của không lấy phí Fire - hệ thống chỉ số của hero

Liếc qua một lượt từ trên đầu, hình như nhìn thấy free Fire là tựa game có mô hình hạn chế hơn hẳn. tuy vậy loạt game này lại có "duyên thầm" riêng, làm nên độc đáo với điểm mạnh tuyên chiến và cạnh tranh của chính nó đối với Game PUBG với Rules of Survival. Đó đó là hệ thống chỉ số của hero.

Việc có vẻ lựa chọn các hero có chỉ số như bản lĩnh chịu sát thương, speed thay đạn,... không giống nhau, đem đến khía cạnh nhập vai RPG vào cách thức không tính phí Fire.

Chúng ta vừa với nhau so sánh những điểm khác nhau cơ bản giữa không tính tiền Fire, PUBG Mobile với Rules of Survival. cách thức nào xuất sắc nhất? lời giải chỉ chắc là đến từ chính người chơi mà thôi!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น