หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

Game thủ có cưỡng đc sự lôi kéo từ phiên bản “Infection Mode” new của PUBG Mobile?

Ngành công nghiệp trò chơi đang có speed phát triển như vũ bão. vì vậy, bạn luôn luôn có tương đối nhiều lựa chọn new để có lẽ Khả năng. Việc một cuộc chơi xuất sắc nhanh lẹ bị mất diện phủ sóng do một trò khác bắt đầu ra là điều liên tục xảy ra.

Làm ra làm sao để có lẽ giữ chân đc bạn sau đó 1 time dài chiếm được trái tim của họ? Mỗi nhà phân phối trò chơi có 1 chiến thuật riêng. và PUBG trên di động là sự việc tiếp tục bổ sung và nâng cấp hệ điều hành của trò chơi, trong những số đó có cả bổ sung các phiên bản chiến hoàn toàn new.

Sau phiên bản cải thiện 0.14.0, PUBG trên di động chính thức bổ sung cập nhật thêm “Infection Mode” - thể loại chiến chủ đề quái vật tiếp theo của bản thân.

Nội dung bài viết sau đây sẽ nội dung cho bạn về loại game chiến này.
Infection Mode là loại game cương thi new của PUBG Mobile
Infection Mode là loại game cương thi new của PUBG Mobile
Tựa game quái vật Infection Mode có gì đặc biệt?

Infection tức là lây nhiễm, vì thế Infection Mode gọi nôm na là tựa game lây nhiễm. Đúng như tên gọi, loại game này dựa theo khái niệm viễn tưởng về sự lây nhiễm "chứng bệnh" zombie - zombie qua con người.

Chi tiết, nếu bạn để cho xác sống cắn, bạn sẽ bị trở thành tử thi. Mục chiến Infection Mode chính là dựa theo chính sách trên, theo đó sẽ sở hữu 2 phe chỉ trong một màn chơi. chính là phe người với phe zombie. mục tiêu của team người là vượt qua, còn mục tiêu của bên tử thi là kiếm thêm đc càng nhiều anh em qua việc...cắn người.

Mỗi cuộc đấu sẽ diễn ra trong một khoảng cách phút giây nhất định, và sân khấu đó là map Lost Harbor. bạn có lẽ chọn lựa gia nhập một trong những 2 đội hình bên trên. Mỗi đội hình lại có những hero và kỹ năng khác nhau. chính vì vậy mà mục tiêu và cần thiết win cũng khác nhau.

Cùng tìm hiểu thông báo cụ thể về Infection Mode tại đoạn sau của bài nhé!
Trận chiến giữa người và tử thi sẽ vô cùng kịch liệt chỉ trong chơi PUBG
Trận chiến giữa người và tử thi sẽ vô cùng kịch liệt chỉ trong chơi PUBG
Luật chơi đầy đủ của Infection Mode thế nào?

Như đã nói ở bên trên, mỗi round Infection Mode có 2 đội, người với quái vật, và tổng cộng 12 người chắc là dự vào mỗi round. Số game thủ khá ít ỏi trên cũng được phân tách một cách không đồng đều giữa 2 đội nhóm. đội hình người sẽ sở hữu được 9 nhân viên, Bên cạnh đó đó team xác sống chỉ có 3. Dễ hiểu thôi khi mà xác sống có sức khỏe vượt trội hơn anh hùng nhỏ người.

Người chơi đang nghĩ đến việc lập team người làm sao để cho hiệu quả? dừng lại đi, bởi đơn giản là bạn không có quyền tự do chọn nhóm cho chính bản thân, Game rồi sẽ auto bố trí theo hình thức hoàn toàn bất kỳ.

Đó là một quyết định rất chính xác của hãng sản xuất Game, vừa tránh xung đột giữa những game thủ trong những công việc tranh nhau nhóm, vừa tăng thêm nhân tố bất ngờ, khó lường đầy lôi kéo.

Mỗi cuộc đấu rồi sẽ bao hàm 3 round, nhóm nào win 2 ải là chiến hạ cả ải. Mỗi trận chơi kéo dãn chỉ trong 3 phút. trong thời gian đó, bắt buộc cần chiến hạ của đội nhóm người là đè bẹp hết quái vật, Dường như đó đội nhóm tử thi rất cần phải biến toàn thể đội nhóm người thành "đồng loại".
Sự sống sót giỏi tiêu vong của 2 phe người và zombie được quyết định qua những ải chơi kéo dãn dài 3 phút
Sự sống sót giỏi tiêu vong của 2 phe người và zombie được quyết định qua những ải chơi kéo dãn dài 3 phút
Những lớp hero của đội nhóm người cùng đội nhóm tử thi

Loạt game Infection Mode bổ sung chất hóa thân qua việc trả vào nhiều lớp nhân vật không giống nhau ở mỗi phe.

Phe người sẽ có được 2 lớp anh hùng là Defender và Vanquisher. Defender là dạng người cơ bản khởi đầu, đc phân phối súng đạn để săn tử thi. sau khi team bị đè bẹp 3 nhân viên, 6 người còn lại rồi sẽ lập tức được "nâng cấp" lên thành Vanquisher. Lớp hero này chỉ sử dụng dao, dù vậy có máu trâu hơn với sát thương cũng mạnh hơn lớp Defender.

Với phe tử thi, các bạn sẽ có thời cơ thử qua 3 loài zombie khác biệt, nổi trội hơn ở 1 kĩ năng nhất định. tốc độ zombie thiên về speed dịch rời, Stealth xác sống có khả năng tàng hình, Dường như đó tử thi King cùng con số máu khủng rất là thử thách bị tiêu diệt.

Phải chú ý là Trong khi người buộc phải rất gian khổ mới diệt đc tử thi thì các nhỏ tử thi chỉ việc 1 phát cắn là có thể tiêu diệt đc đối phương. chính vì như vậy mà đội zombie chỉ có 3 người.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น